รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานขันโตกและพิธีบายศรีสู่ขวัญคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2556 ซึ่งจัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อสืบสานประเพณีอันดีงามของล้านนาไทย และเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ที่มีความอุตสาหะอดทน สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆของคณะฯ ด้วยความสามัคคีกลมเกลียว เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2556 ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธี

วันที่ : 11 ก.ค. 2013