ประเพณีลูกช้างขึ้นดอย ประจำปี 2556

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในการจัดกิจกรรมลูกช้างขึ้นดอย 2556 “สืบฮีตขึ้นดอย โตยฮอยครูบา มหาวิทยาลัยแห่งล้านนา สู่ 5 ทศวรรษ มช.”  ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาเก่า และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม  เพื่อความเป็นสิริมงคลและธำรงไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้นักศึกษามีขวัญและกำลังใจในการศึกษาเรียนรู้ มุ่งสู่การเป็นบัณฑิตของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่เพียบพร้อมไปด้วยความรู้ ความสามารถ มีคุณธรรม จริยธรรม อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง สร้างความประทับใจและภาคภูมิใจในความเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2556  ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร

วันที่ : 6 ก.ค. 2013