งานแสดงธรรม ธรรมะเปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 9

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และชมรมสารธรรมล้านนา จัดงานแสดงธรรม "ธรรมะเปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 9" กรรมเปลี่ยนชีัวิต ชีวิตเป็นธรรมะ ธรรมะเป็นอนัตตา เพื่อให้บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และพุทธศาสนิกชน ได้นำข้อคิดหลักธรรมไปประพฤติปฏิบัติเพื่อความสุขสงบในการดำเนินชีวิต เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2556 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรม และกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน แลรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงาน ซึ่งภายในงานมีการแสดงพระธรรมเทศนาจากพระนักเทศน์ชื่อดัง และการบรรยายธรรม โดยอาจารย์ ดร.สนอง  วรอุไร

วันที่ : 17 มิ.ย. 2013