พิธีไหว้ครูคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2556

คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2556 เพื่อให้นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ทุกชั้นปี ได้แสดงความเคารพและความกตัญญูต่อคณาจารย์ ด้วยการนำพานดอกไม้ ธูปเทียน และกรวยดอกไม้ที่ตกแต่งอย่างสวยงามมาคารวะคณาจารย์โดยพร้อมเพรียงกัน ณ โถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี ฯ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2556 โดยมีรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธีและกล่าวโอวาทแก่นักศึกษา ภายในงานมีการมอบรางวัลเรียนดี - กิจกรรมดี ประจำปีการศึกษา 2555 และการประกวดพานไหว้ครู ซึ่งพานของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งประเภทชายและหญิง  พิธีไหว้ครูเป็นกิจกรรมที่คณะวิทยาศาสตร์จัดเป็นประจำต่อเนื่องทุกปี เพื่อกล่อมเกลาจิตใจให้นักศึกษามีความกตัญญู อ่อนน้อมต่อครู อาจารย์ และร่วมกันสืบทอดประเพณีอันดีงามของไทย

วันที่ : 13 มิ.ย. 2013