การประชุมวิชาการครั้งที่ 4 ของทุนส่งเสริมกลุ่มวิจัยของ ศ. ดร.วัชรินทร์ รุกขไชยศิริกุล

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการ ครั้งที่ 4 ของทุนส่งเสริมกลุ่มวิจัยของ ศ. ดร.วัชรินทร์  รุกขไชยศิริกุล โครงการวิจัย สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากเชื้อราและพืชสมุนไพรที่คัดเลือก : การค้นหายาและการควบคุมด้วยชีววิธี เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเผยแพร่งานวิจัยให้แก่ผู้สนใจ และสร้างเครือข่ายกลุ่มวิจัยให้หลากหลายและเข้มแข็งยิ่งขึ้น โดยกลุ่มวิจัยดังกล่าวมีคณาจารย์จากหลายมหาวิทยาลัยเข้าร่วมเป็นสมาชิก ทั้งจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 10 พ.ค. 2013