ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มอบเสื้อชูชีพ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ภาควิชาชีววิทยา  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ระดมทุนจัดทำเสื้อชูชีพ จำนวน 350 ตัว และเครื่องนุ่งห่มที่จำเป็น  เพื่อช่วยผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ โดยมอบให้กับ คุณวิภาวัลย์  วรพุฒิพงค์  รองประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ และรองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์  เมื่อวันที่ 14 และ 15  ตุลาคม 2554 เพื่อนำไปแจกจ่ายกับผู้ประสบอุทกภัยต่อไป

วันที่ : 18 ต.ค. 2011