บมจ. ผาแดงอินดัสทรี มอบเงินสนับสนุนการวิจัยให้กับภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

บริษัท ผาแดงอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนการวิจัย ให้กับภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 413,385 บาท เพื่อสนับสนุนการวิจัยให้กับนักศึกษาผู้ได้รับทุนในโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก สำหรับงานวิจัยที่เชื่อมโยงกับภาคการผลิต (คปก.-อุตสาหกรรม) รุ่นที่ 12 นักศึกษาผู้รับทุนคือ นายแสนคำ นุเสน โดยมี รศ.ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี หัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษาเป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2556 ณ โรงถลุงสังกะสี บมจ. ผาแดงอินดัสทรี

วันที่ : 7 ก.พ. 2013