ทีมลูกช้างปั่นไฟ จากคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการคัดเลือกให้เข้าค่ายอบรมในโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมด้านพลังงาน

ทีมลูกช้างปั่นไฟ ทีมของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 2 ทีม เพื่อเข้าร่วมค่ายอบรมในโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์ หรือโครงงานนวัตกรรมด้านพลังงาน Thaioil Group Energy Innovation Contest 2012 ระดับอุดมศึกษา จากโครงการทั่วประเทศ กว่า 70 โครงการ สมาชิกทีมประกอบด้วย นายศตวรรษ พุ่มไทรทอง, นส.ธีรนุช สุรินทร์โท และ นส.กนกพรรณ เครือทอง โดยมี อ.สาธิต ปิยนลินมาศ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2556 ณ ห้องออดิทอเรียม สำนักงานโรงกลั่นน้ำมัน บริษัท ไทยออยล์ จำกัด(มหาชน)  อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จัดโดย บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันที่ : 16 ม.ค. 2013