ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ รับมอบเครื่อง GC สำหรับใช้ในการเรียนการสอน และงานวิจัย

รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเครื่อง GC มูลค่า 1,500,000 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน) จากรองศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล นาคพิพัฒน์ จากภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เพื่อมอบให้แก่ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับใช้ในการเรียนการสอน และงานวิจัย  ณ ห้องเครื่องมือกลาง ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.จินตนา สิริพิทยานานนท์ หัวหน้าภาควิชาเคมี และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมเป็นสักขีพยาน เมื่อวันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

วันที่ : 20 ธ.ค. 2012