ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ และศูนย์บริหารงานวิจัย  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน UK-THAILAND MATERIALS SCIENCE WORKSHOP "MATERIALS FOR TOMORROW" โดยได้รับเกียรติจาก H.E. Mr. Mark Kent เอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ รองอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2555 ณ ห้องดอยสุเทพ โรงแรมแคนทารี่ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่

งาน UK-THAILAND MATERIALS SCIENCE WORKSHOP "MATERIALS FOR TOMORROW" กำหนดจัดระหว่างวันที่ 11 - 12 ธันวาคม 2555 เพื่อเปิดโอกาสให้นักวิจัยสาขาวัสดุศาสตร์ในประเทศไทย กับนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศอังกฤษ ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ และต่อยอดความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันต่อไปในอนาคต

วันที่ : 12 ธ.ค. 2012