รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติ และกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ หัวข้อ “Chiang Mai International Conference on Biomaterials & Applications (CMICBA2011)” โดยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ในวันที่ 9 สิงหาคม 2554 เวลา 09.45 น. ณ อาคารศูนย์ประชุมนานาชาติเอ็มเพรส โรงแรมดิเอ็มเพรส จ.เชียงใหม่ ซึ่งการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นโดย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 9 - 10 สิงหาคม 2554

วันที่ : 1 ก.ย. 2011