The 2nd International Winter School and Symposium of Financial Mathematics in Thailand

เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลเพื่อวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศูนย์วิจัยด้านการจำลองเชิงคำนวณขั้นสูงสำหรับพลังงานสะอาดและสิ่งแวดล้อมสีเขียว และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงาน The 2nd International Winter School and Symposium of Financial Mathematics in Thailand บรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ จากหลายมหาวิทยาลัยในประเทศไทยและทั่วโลก ระหว่างวันที่ 20 ถึง 24 พฤศจิกายน 2566 ณ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 20 พ.ย. 2023