ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับ "รางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ประจำปี 2555 ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ  ชูพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ได้รับ "รางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ประเภทนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานนท์ ชัยพานิช อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ได้รับ "รางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  โดยอาจารย์ทั้ง 2 ท่าน จะเข้าร่วมพิธีประกาศผลและรับมอบช่อดอกไม้ ในงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 8 ประจำปี 2555 ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2555 เวลา 09.20 น. ณ หอประชุม มช.

วันที่ : 24 ต.ค. 2012