คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสหรัฐอเมริกา

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Asst.Prof.Dr.Eric P. Salathé Jr., ผู้เชี่ยวชาญด้าน Climate Science and Policy จาก Science Technology Program, University of Washington, Bothell, USA ในวันพุธ ที่ 5 ตุลาคม 2554 เวลา 11.00 น. ณ ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสการเข้าร่วมเป็นกรรมการสอบของนายชาคริต  โชติอมรศักดิ์ นักศึกษาระดับปริญญาเอก คณะวิทยาศาสตร์ บรรยาย เรื่อง the climate change and its impacts to Thailand and the world ; research gap and opportunities.และแลกเปลี่ยนทัศนะ หารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน

วันที่ : 5 ต.ค. 2011