ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 59 ปี

นายพร พรมมหาราช  เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 59 ปี โดยมีผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ โถงชั้น 1 อาคาร HB 7 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566

วันที่ : 13 ก.ย. 2023