คณะวิทยาศาสตร์ร่วมออกบูธนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่

ณะวิทยาศาสตร์ โดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมออกบูธนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ และศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต คณะวิทยาศาสตร์ (SCI CMU Lifelong) รวมถึงให้ข้อมูลในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีแก่นักเรียน ในวันที่ 8 กันยายน 2566

วันที่ : 8 ก.ย. 2023