คณะวิทยาศาสตร์ร่วมทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล

นางพัลลภา ชุมภูแก้ว หัวหน้างานบริหารทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ ผู้แทนคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล ให้การต้อนรับ ในวันที่ 28 สิงหาคม 2566 ณ อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล

วันที่ : 28 ส.ค. 2023