คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof.Dr.Brian Whitton ผู้เชี่ยวชาญด้านสาหร่ายกลุ่มไซยาโนแบคทีเรีย (blue green algae) จาก University of Durham ประเทศสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วมของนักศึกษาโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (The Royal Golden Jubilee Ph.D. Program : RGJ) คือ นายสรฉัตร เทียมดาว นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 4 ตุลาคม 2554 เวลา 09.30 น. ณ ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดย Prof.Dr.Brian Whitton จะได้จัดสัมมนาและ workshop เรื่อง Organic Phosphate, Algae and Environmental Changes และเรื่อง What’s New in Cyanobacterial Ecology ในวันที่ 5 ตุลาคม 2554 นอกจากนี้จะได้เก็บตัวอย่างไซยาโนแบคทีเรียตามแหล่งน้ำต่างๆ เพื่อทำวิจัยร่วมกับรองศาสตราจารย์ ดร.ยุวดี  พีรพรพิศาล อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ระหว่างวันที่ 3 - 13 ตุลาคม 2554

วันที่ : 4 ต.ค. 2011