ต้อนรับผู้แทนจาก University of Tokyo, JAPAN

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ และภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Kenji Kanwai จาก Department of Earth and Planetary Science, School of Science, University of Tokyo, JAPAN ในโอกาสเดินทางเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ และการวิจัยทางธรณีวิทยาและธรณีฟิสิกส์ ร่วมกันระหว่าง 2 สถาบัน ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 และในโอกาสเดียวกันนี้ Assoc. Prof. Dr. Kenji Kanwai  ได้เข้าพบปะคณาจารย์และนักวิจัย ณ ภาควิชาธรณีวิทยาด้วย

วันที่ : 22 ส.ค. 2023