คณะวิทยาศาสตร์จัดการบรรยายและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชุมชนนักปฏิบัติงานบริหารทั่วไปและเครือข่ายธุรการ เพื่อให้บุคลากรได้พัฒนาทักษะความรู้ทางด้านการเขียนหนังสือราชการ การร่างโต้ตอบ ระเบียบงานสารบรรณ ตลอดจนการเขียนรายงานการประชุม และเพิ่อสร้างความเข้าใจในวิธีการปฏิบัติงานที่ถูกต้องร่วมกัน โดยรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหารเป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก คุณพรพิมล  ใจมั่น คุณรองรัตน์  คำรินทร์ จากกองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และคุณปรีดา  ศิริรังษี หัวหน้าสำนักงานสภามหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2555

วันที่ : 28 ก.ย. 2012