กรรมการบริษัท CM Phytotech (บริษัท spin-off ภายใต้คณะวิทยาศาสตร์) ผ่านเข้ารอบภูมิภาค ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2023

ขอแสดงความยินดีกับ Nipitpawn Limpanich และ Rujipas Yongsawas กรรมการบริษัท CM Phytotech จำกัด (บริษัท spin-off ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการต่อยอดงานวิจัยและนวัตกรรมสู่เชิงพาณิชย์) ที่ผ่านการคัดเลือกเป็น 1 ใน 14 ทีม เข้าสู่การแข่งขันระดับภูมิภาค พร้อมกับได้รับทุนพัฒนาผลิตภัณฑ์ จำนวน 25,000 บาท ในการแข่งขัน Startup Thailand League 2023 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2566

วันที่ : 29 พ.ค. 2023