ขอเชิญครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์ร่วมโครงการอบรม คณิตศาสตร์และสถิติสำหรับโครงงาน

ศวท-มช. ร่วมกับ ภาควิชาคณิตศาสตร์ ภาควิชาสถิติ และศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “คณิตศาสตร์และสถิติสำหรับโครงงาน”  เพื่อสร้างความเข้าใจในการจัดการข้อมูล วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลต่าง ๆ ให้สามารถนำเสนอออกมาในรูปแบบโครงงงานได้ ระหว่างวันที่ 14 – 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ อาคาร 45 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (อาคาร SCB4)

อัตราค่าลงทะเบียน 2,200 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร. 080-793-3874 คุณมนัสวาท

วันที่ : 29 พ.ค. 2023