ทุนการศึกษามาแล้ว คณะวิทยาศาสตร์รับสมัครนักศึกษา เพื่อรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีเพื่อศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี ระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ประจำปีการศึกษา 2566
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มช.

วันที่ : 1 ธ.ค. 2022