การบรรยาย เรื่อง การจัดทำแผนการสอน เทคนิคการสอนและการวัดประเมินผล

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาการเรียนการสอนคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง การจัดทำแผนการสอน เทคนิคการสอนและการวัดประเมินผล ซึ่งจัดโดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เพื่อให้อาจารย์ได้เพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับการสอน และได้รับคำแนะนำจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ คือ รองศาสตราจารย์ ดร.พิมพันธ์  เดชะคุปต์ และรองศาสตราจารย์พเยาว์  ยินดีสุข คณะครุศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 5 กันยายน 2555 เวลา 09.15 - 16.00 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี ฯ

วันที่ : 6 ก.ย. 2012