ผู้บริหาร บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2565

ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 พร้อมกันนี้ได้นำต้นกฐินที่ชาวคณะวิทยาศาสตร์ร่วมกันทำบุญและตกแต่งอย่างสวยงาม ร่วมทอดถวายด้วย โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนคณะศรัทธาวัดฝายหินร่วมพิธี ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2565

วันที่ : 30 ต.ค. 2022