คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับผู้บริหาร ITSC เข้ารับฟังเสียงลูกค้าเกี่ยวกับการให้บริการ JUMBO NET

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับผุ้บริหารและบุคลากรสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้ารับฟังสียงลูกค้าเกี่ยวกับการให้บริการระบบเครือข่ายไร้สายมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือ JUMBO NET เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะ และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่าง ๆ เพื่อนำไปสู่การปรับปรุง พัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2565 ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 ต.ค. 2022