คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนในเขตพื้นที่ห่างไกลของจังหวัดเชียงใหม่เข้าเยี่ยมชมคณะ

วันที่ 23 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภณัฐ ชัยดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะวิทยาศาสตร์  กล่าวต้อนรับ พร้อมกับบรรยายแนะนำหลักสูตร และภาพรวมการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนจากโรงเรียนในเขตพื้นที่ห่างไกลของจังหวัดเชียงใหม่ ในโครงการเสริมความรู้พื้นฐานก่อนเข้ามหาวิทยาลัยตามแนวพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ซึ่งดำเนินการโดยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 32 คน ที่มาเยี่ยมชม และศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะฯ  ณ ห้อง Smart Classroom ชั้น 5 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาอย่างรอบด้าน

วันที่ : 23 ก.ย. 2022