คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรม Super Resume แนะแนวทางการเขียน Resume อย่างไรให้ดึงดูดใจ

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์  จัดกิจกรรม "Super Resume" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4   เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้แนวทางการเขียน  Resume ประกอบการสมัครงานให้โดดเด่น น่าสนใจ และเพิ่มความสำเร็จในการสมัครงานมากยิ่งขึ้น  โดยรับเกียรติจากวิทยากรทั้งภายในและภายนอกคณะ ร่วมบรรยายให้ความรู้ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์

วันที่ : 6 ก.ค. 2022