คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก University of Evora ประเทศโปรตุเกส

รองศาสตราจารย์ ดร. เกศรินทร์ พิมรักษา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Vasco Fitas da Cruz, Principal Coordinator, ERASMUS+ International Credit Mobility ผู้แทนจาก University of Evora ประเทศโปรตุเกส ในโอกาสเข้าหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในโครงการ ERASMUS+ International Credit Mobility ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565

วันที่ : 5 เม.ย. 2022