คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนกวดวิชา Strong Academy เข้าเยี่ยมชมคณะ

วันที่ 31 มีนาคม 2565 อาจารย์ ดร.ศุภณัฐ ชัยดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะวิทยาศาสตร์  กล่าวต้อนรับและบรรยายแนะนำหลักสูตร และภาพรวมการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จากโรงเรียนกวดวิชา Strong Academy ที่มาเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะฯ  ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อระดับอุมดมศึกษา

ทั้งนี้ คณะฯ ได้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แบ่งกลุ่มรับฟังการบรรยายอย่างเข้มข้น ใน
แต่ละกลุ่มสาขาวิชา นำโดยคณาจารย์ Proactive PR Team ได้แก่
กลุ่มที่ 1  กลุ่มวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ (Natural Science)  (ภาควิชาชีววิทยา ฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ ธรณีวิทยา) โดย ผศ.ดร.เทิด ดิษยธนูวัฒน์
กลุ่มที่ 2 กลุ่มวิทยาศาสตร์ประยุกต์ (Applied Science) (ภาควิชาเคมี เคมีอุตสาหกรรม สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม) โดย ผศ.ดร.ศรัญพงศ์ ยิ้มกลั่น
และ
กลุ่มที่ 3 กลุ่มวิทยาศาสตร์เชิงคำนวณ (Computational Science) (ภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติ วิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาวิทยาการข้อมูล)
โดย  อ.ดร.ปิยฉัตร ศรีประทักษ์ และ อ.ดร.นวพร นาคหฤทัย

วันที่ : 31 มี.ค. 2022