รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการวิจัยและพัฒนาแบบจำลองทางคณิตศาสตร์สำหรับวัสดุทางด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพและการแพทย์ และ RGJ-Seminar in Mathematics ในวันที่ 26 กันยายน 2554 เวลา 09.00 น.
ณ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์ทศพร  จันทร์คง หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการสัมมนา ศาสตราจารย์ ดร.สมพงษ์   ธรรมพงษา กล่าวรายงานความเป็นมาของโครงการ และศาสตราจารย์ ดร.สุเทพ  สวนใต้ เป็นผู้ดำเนินการสัมมนา ซึ่งได้รับเกียรติจาก Prof.Dr.Anthony To-Ming Lau จาก University of Alberta ประเทศแคนาดา และ Prof.Dr.Yeol Je Cho จาก Gyeongsang National University ประเทศเกาหลีใต้ มาเป็นวิทยากรพิเศษ โครงการกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 27 กันยายน 2554

วันที่ : 26 ก.ย. 2011