คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับผู้บริหารระดับสูงจากกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนนานาชาติของคณะวิทยาศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารระดับสูงจากกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ (TICA) นำโดย คุณอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ และคุณหทัยชนก ศิริวัฒนกุล ผู้อำนวยการกองความร่วมมือด้านทุน และคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของคณะวิทยาศาสตร์  ตามที่ TICA และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ร่วมกันวางแนวทางในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ร่วมกัน โดยเฉพาะการจัดทำข้อเสนอการขอรับทุนสนับสนุนหลักสูตรการศึกษาปริญญาโทนานาชาติ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาระหว่างประเทศของไทยให้บรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ในวันที่ 27 มกราคม 2565 ณ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 27 ม.ค. 2022