ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Korea Maritime and Ocean University สาธารณรัฐเกาหลี

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา

วันที่ : 13 ส.ค. 2021