มช. จับมือ มทร. ธัญบุรี สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ ทันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี พร้อมด้วยศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ชนม์ ภูมิกิตติพิชญ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (แบบออนไลน์) เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ เพิ่มขีดความสามารถและศักยภาพการพัฒนางานวิชาการและการจัดการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การประกันคุณภาพการศึกษา งานวิจัยและบริการวิชาการ และกิจกรรมนักศึกษา การสนับสนุนและพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ และกิจกรรมอื่นๆ ทั้งในระดับชาติ และระดับนานาชาติ

ภาพโดย ศูนย์สื่อสารองค์กร มช.

วันที่ : 6 ส.ค. 2021