บรรยากาศเบื้องหลังกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รหัส 64 แบบออนไลน์

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ รหัส 64 แบบออนไลน์ ผ่าน Facebook Live คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตร การเรียนการสอน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ตลอดจนการทำกิจกรรมต่างๆ  รวมทั้งตอบข้อซักถามและข้อสงสัยของนักศึกษาใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอม

วันที่ : 15 มิ.ย. 2021