10 กุมภาพันธ์นี้ ใครที่กำลังมองหางาน หรือแหล่งฝึกงาน/สหกิจศึกษา อย่าพลาด !!! กับงาน Science CMU Job Fair ในรูปแบบออนไลน์ ครั้งแรกของคณะวิทย์ มช.

ขอเชิญชวนน้องๆ ที่กำลังหางานทำ หรือหาแหล่งฝึกงานและสหกิจศึกษา
เข้าร่วมงาน Science CMU Job Fair Online 2021

พบกับกิจกรรมต่างๆ

เสวนา หัวข้อ การสมัครงานและชีวิตหลังเรียนจบ โดยศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มช. คือ
ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ หรือ พี่เล็ก : ศิษย์เก่า ภาควิชาสถิติ รหัส 35
ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่ง Managing Director, Retail Business and  operation บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

คุณปาณิสรา ปริญญารักษ์ หรือ พี่ตูน : ศิษย์เก่า ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ รหัส 54
ปัจจุบัน เป็นนักแสดง-นางแบบ ในสังกัด Exact&Scenario GMM Grammy

แนะนำสถานประกอบการ ตำแหน่งงาน และตำแหน่งงานสหกิจศึกษา/ฝึกงาน โดยบริษัทชั้นนำ
สามารถ Scan QR Code เพื่อดูตำแหน่งงานและเอกสารประกอบการสมัครงานได้เลย

พร้อมแจกของรางวัลอีกมากมาย ในช่วงตอบคำถาม (Q&A) และห้ามพลาด !! ฟังการชี้แจงวิธีการสัมภาษณ์งานในช่วงบ่าย (สัมภาษณ์งานผ่านโปรแกรม Zoom)

เตรียมเอกสารให้พร้อม และมาเจอกัน ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook Live :
Faculty of Science, Chiang Mai University

โทร : 053943466

วันที่ : 28 ม.ค. 2021