ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2563

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า 2 ท่าน ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2563 ได้แก่
ศ.เกียรติคุณ ดร.อุษณีย์ วินิตเขตคำนวณ ศิษย์เก่าภาควิชาเคมี รหัส 12
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาวิชาการ
ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร ที่ปรึกษางานวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท เดอพรีม่า เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย “ลองกานอยด์”

ดร.สมชาย เอื้อพิพัฒนากูล ศิษย์เก่าภาควิชาเคมี รหัส 16
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารธุรกิจ
ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารบริษัท ไคเนติคส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

โดยทั้ง 2 ท่าน จะได้เข้ารับโล่และประกาศเกียรติคุณจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 20 มกราคม 2564

วันที่ : 2 พ.ย. 2020