ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขา Data Science ที่ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 3 ทีม เข้าร่วมประกวดแผนธุรกิจที่เริ่มต้นจากงานวิจัย Research to Market : R2M 2020 ในระดับภูมิภาค

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับทีม Blood of Success สมาชิกทีม ได้แก่ นางสาว รัตนา ก๋องต๊ะ เชี่ยวชาญการวิจัยด้านโลหิตและมนุษยพันธุศาสตร์ นายเมธา อุดมกิตติกุล ศึกษาด้านการตลาด นางสาวปทิตตา สุยะผัน ศึกษาด้านจุลทรรศน์ศาสตร์คลินิก นางสาวปพิชญา เดชมี ศึกษาด้านจุลทรรศน์ศาสตร์คลินิก และนางสาวอารียา ศิริคำ ศึกษาด้านการจัดการข้อมูล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 Data Science CMU ที่ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 3 ทีม ตัวแทนในระดับมหาวิทยาลัยของโครงการประกวดแผนธุรกิจที่เริ่มต้นจากงานวิจัย Research to Market : R2M 2020 ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันระดับภูมิภาคต่อไป โดยทีมได้ศึกษาเกี่ยวกับการผลิตวัสดุควบคุมคุณภาพ (เลือดเทียม) โดยมี ผศ.ดร.สุวิทย์ ด้วงมะโน อาจารย์ประจำแขนงวิชาจุลทรรศนศาสตร์คลินิก ภาควิชาเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตวัสดุควบคุมคุณภาพทางด้านโลหิตวิทยา เป็นอาจารย์เจ้าของงานวิจัย และเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม  R2M จัดโดย Innovative Startup CMU อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่: STeP

ภาพและข้อมูลโดย Data Science CMU

วันที่ : 25 ก.ย. 2020