ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ร่วมกับคณะผู้บริหารและผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 09.50 น. ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ (NBT)

ภาพโดย ศูนย์สื่อสารองค์กรฯ มช.

วันที่ : 3 ส.ค. 2020