คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ Prof.Yuichi Shimakawa, Ph.D, Vice Director of Institute for Chemical Research, Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยือนคณะวิทยาศาสตร์ และบรรยายพิเศษ หัวข้อ Novel Functional Materials: Control of Structural, Magnatic and transport properties ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 17 ก.พ. 2020