ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดอบรมภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ระหว่างวันที่ 18-19 มกราคม 2563 ณ ห้อง 4406 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะทางภาษาในการสื่อสาร ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการแข่งขันในตลาดแรงงาน หรือศึกษาต่อในระดับสูงของมหาวิทยาลัยต่างๆ ต่อไป

วันที่ : 21 ม.ค. 2020