พิธีเปิด ThEP-CAPST Joint Laboratory for Plasma - Bio & Green Energy

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านฟิสิกส์ ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีเปิดห้องปฏิบัติการวิจัยร่วมพลาสมา - ไบโอ และพลังงานสะอาด ( ThEP-CAPST Joint Laboratory for Plasma - Bio & Green Energy) ณ อาคารวิจัยนิวตรอนพลังงานสูง ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2555 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ ศิริธัญญาลักษณ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช. เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งห้องปฏิบัติการร่วมดังกล่าว เป็นความสำเร็จจากบันทึกความเข้าใจระหว่างศูนย์ความเป็นเลิศด้านฟิสิกส์ กับ Center for Advanced Plasma Surface Technology (CAPST), Sungkyunkwan University ประเทศเกาหลีใต้

วันที่ : 6 ก.ค. 2012