คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Yangzhou University สาธารณรัฐประชาชนจีน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. JIAO Xin'an, President, Yangzhou University สาธารณรัฐประชาชนจีน และคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์ และหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 23 ธ.ค. 2019