คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาจาก ม.ศิลปากร เข้าศึกษาดูงาน

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้างานในสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์ และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริการการศึกษา กิจการนักศึกษา งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ และงานประกันคุณภาพการศึกษา และงานอื่นๆ ของคณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ณ ห้องสัมมนาและห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 4 ธ.ค. 2019