คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น

ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ร่วมให้การต้อนรับ Prof.Mamoru Wakayama และคณะ จาก Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมสาขาวิชาจุลชีววิทยา ภาควิชาชีววิทยา ตลอดจนประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา และทุนการศึกษา Sakura Program เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 4 ธ.ค. 2019