ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมให้การต้อนรับผู้บริหารจาก University of Toyama, Japan และ Virginia Tech, USA

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้บริหาร  ให้การต้อนรับ Prof.Dr.Mitsu Murayma, Department of Materials Science and Engineering, Virginia Tech, USA and Prof.Dr.Kenji Matsuda, Deputy Dean, University of Toyama, Japan ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ภาพโดย PRCMU

วันที่ : 6 พ.ย. 2019