คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมวันแนะนำสาขาวิชาเอก ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรัฏฐ์ แสนทน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และผู้บริหาร บุคลากรที่เกี่ยวข้องร่วมบรรยายชี้แจงข้อมูล ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับทราบข้อมูล หลักเกณฑ์ และขั้นตอนการเลือกสาขาวิชาเอก รวมทั้งเนื้อหาการเรียนการสอน แนวทางและความก้าวหน้าในการประกอบอาชีพและการศึกษาต่อ ตลอดจนข้อมูลที่เกี่ยวข้องในแต่ละสาขาวิชา เพื่อให้นักศึกษาได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกสาขาวิชาอย่างรอบด้าน เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 ต.ค. 2019