คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Dublin City University ไอร์แลนด์

รศ.ดร.ประสิทธิ์ วังภคพัฒนวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ Associate Professor Dr.Cathal Gurrin ผู้แทนจาก School of Computing, Dublin City University, Dublin, Ireland ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยือนคณะวิทยาศาสตร์ ตลอดจนหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการและการวิจัยร่วมกัน เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 10 ต.ค. 2019