คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Nagasaki University ประเทศญี่ปุ่น

อาจารย์  ดร.มาโนช นาคสาทา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ  Prof.Tomoki Itayama ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Water and Environmental Engineering และรองอธิการบดี Nagasaki University  ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยือนคณะวิทยาศาสตร์ ตลอดจนหารือความร่วมมือทางด้านวิชาการและการวิจัย รววมทั้งนำเสนอข้อมูลการสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่สนใจศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ณ Nagasaki University  เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 23 ก.ย. 2019