คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก National University of Laos

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Somsy Gnophanxay, President of National University of Laos และคณะผู้บริหาร ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ และในโอกาสนี้ ผู้บริหารจาก National University of Laos ได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ National University of Laos ภายใต้ความร่วมมือของคณะเกษตรศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้ง 2 สถาบัน ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 9 ส.ค. 2019